Về Gafo - Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng từ thiên nhiên

CEO Hưng Tabi
Những lợi ích từ thiên nhiên, đồng hành cùng sự phát triển của bạn. Gafo - thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Gafo...

Về Gafo

Những lợi ích từ thiên nhiên, đồng hành cùng sự phát triển của bạn. Gafo - thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Gafo - Thương hiệu đáng tin cậy

Gafo ra đời với tâm nguyện mang lại những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe từ nguyên liệu tự nhiên. Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo, còn được biết đến với tên gọi khác là Nhà Máy sữa Gafo hay Công ty sữa Gafo, đã thành công trong việc sản xuất sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn. Với diện tích nhà máy rộng hơn 10.000m2 và hệ thống thiết bị hiện đại, Gafo tự hào là một trong những nhà máy sản xuất sữa tốt nhất hiện nay.

Nhà máy sữa Gafo

Ý nghĩa của thương hiệu Gafo

Gafo không chỉ tập trung vào việc sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, mà còn thấu hiểu tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với đối tác. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến lợi ích song phương và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Với tầm nhìn và khát khao thành công, Gafo luôn chào đón tất cả các đối tác chung tay xây dựng và lan tỏa giá trị của chúng ta.

Gafo - đối tác tin cậy

Sản phẩm Gafo - Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng

Gafo đã mang đến những sản phẩm lành tính, an toàn

Gafo đã và đang mang đến những sản phẩm lành tính, an toàn đến tay người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm sữa bột Growtin plus dành cho trẻ em, sữa hạt dinh dưỡng Velomin chế từ hạt ngũ cốc và hạt dinh dưỡng, và sữa organic Velomin Canxi dành cho người lớn với tiêu chuẩn hữu cơ sạch và an toàn, Gafo cam kết mang đến cho bạn và gia đình những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất.

Gafo đem đến những sản phẩm chất lượng cao

Gafo - Thành công và vinh danh

Gafo đã đạt nhiều chứng nhận uy tín như nhà máy ISO:22000-2018, chứng nhận FDA của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, và chứng nhận GMP theo yêu cầu của Bộ Y tế và WTO. Gafo còn vinh dự được Truyền hình VTV2 đưa tin về sản phẩm sữa bột Growtin trong chương trình Chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, Gafo cũng đã được vinh danh trong "Top 10 Thương Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ Uy tín".

Gafo tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng

Gafo - Đồng hành với sức khỏe của bạn

Gafo tự hào là một thương hiệu dinh dưỡng Việt, chúng tôi đã có mặt tại 5 quốc gia và có hơn 50 cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên và dây chuyền sản xuất hiện đại, Gafo tự tin mang đến bạn và gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng tốt nhất.

Những thông tin trên đây chỉ là một phần nhỏ về Gafo. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá thêm về chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!

1