Viên Vitamin E nắp đỏ Kirkland Signature Vitamin E 400 IU 500 viên

CEO Hưng Tabi
Vitamin E là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt có tác dụng làm đẹp da. Sản phẩm viên Vitamin E nắp đỏ Kirkland Signature Vitamin E 400 IU 500 viên...

Vitamin E là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt có tác dụng làm đẹp da. Sản phẩm viên Vitamin E nắp đỏ Kirkland Signature Vitamin E 400 IU 500 viên là một trong những lựa chọn tốt để bổ sung Vitamin E cho cơ thể.

Lợi ích của Vitamin E đối với da

Vitamin E không chỉ giúp giảm sự bốc hơi nước và nhạy cảm với tia cực tím, mà còn tái tạo tế bào da, làm chậm quá trình lão hoá và dưỡng da hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm mờ xẹo và giảm triệu chứng chuột rút, đau bụng khi hành kinh ở phụ nữ. Khả năng giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư buồng trứng cũng là một điểm mạnh của Vitamin E. Bên cạnh đó, Vitamin E còn góp phần cải thiện tình dục và nâng cao hiệu quả điều trị vô sinh.

Bổ sung hợp lý Vitamin E cho cơ thể

Cơ thể chỉ cần 15 IU Vitamin E mỗi ngày để duy trì sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn có rối loạn chảy máu, nên tránh sử dụng Vitamin E mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Đối tượng nên bổ sung Vitamin E

Viên Vitamin E Kirkland Signature 400 IU nắp đỏ đặc biệt phù hợp với:

  • Phụ nữ mang thai hoặc sắp mang thai.
  • Người có da bị tổn thương (cháy nắng, tắm trắng).

Viên Vitamin E nắp đỏ Kirkland Signature Vitamin E 400 IU 500 viên Viên Vitamin E nắp đỏ Kirkland Signature Vitamin E 400 IU 500 viên

Sản phẩm Kirkland Signature Vitamin E 400 IU không chỉ hỗ trợ chống ô xy hóa, mà còn có nhiều lợi ích khác. Bổ sung Vitamin E mỗi ngày giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, hỗ trợ hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe tim mạch.

Vitamin E và những chức năng chính

Vitamin E là một chất chống ô xy hóa quan trọng cho tế bào trong cơ thể. Nó giúp trung hòa các gốc tự do có thể gây tổn hại. Vitamin E cũng duy trì tính nguyên trạng của màng tế bào và bảo vệ cholesterol LDL khỏi ô xy hóa.

Sự khác nhau giữa các dạng Vitamin E

Vitamin E bao gồm 8 chất chống ô xy hóa, trong đó alpha-tocopherol là dạng thường thấy nhất và có tầm quan trọng nhất về dinh dưỡng. Có 2 loại alpha-tocopherol là dl-alpha-tocopherol và d-alpha-tocopherol. Loại tổng hợp (dl-alpha-tocopherol) có thể được tìm thấy trong các chất bổ sung dinh dưỡng và các thực phẩm tăng cường.

Viên Vitamin E nắp đỏ Kirkland Signature Vitamin E 400 IU 500 viên Viên Vitamin E nắp đỏ Kirkland Signature Vitamin E 400 IU 500 viên

Các nguồn thực phẩm giàu Vitamin E

Alpha-tocopherol có thể được tìm thấy trong dầu thực vật (dầu ô liu, hướng dương), củ, hạt và một số loại ngũ cốc. Tuy nhiên, rất nhiều người không đáp ứng đủ lượng Vitamin E hàng ngày thông qua chế độ ăn uống. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm bổ sung Vitamin E là một lựa chọn tốt để bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu này.

Kirkland Signature logo

Hướng dẫn sử dụng và cảnh báo

  • Liều dùng: Mỗi ngày sau bữa ăn, dùng 1 viên.
  • Thành phần khác: dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Gelatin, Glycerin.
  • Cảnh báo: Nếu bạn đang dùng thuốc, chuẩn bị phẫu thuật, có vấn đề về máu hoặc điều trị khác, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm không chứa màu sắc, hương vị nhân tạo, chất bảo quản, men, tinh bột hoặc gluten. Để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm này đã được xác nhận bởi Dược điển Hoa Kỳ (USP), một tổ chức độc lập thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho các chất bổ sung dinh dưỡng trên toàn thế giới. Các chất bổ sung Kirkland Signature được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Good Manufacturing Practice và đạt các tiêu chuẩn tinh khiết và chất lượng nghiêm ngặt của USP.

Kirkland Signature cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và giá trị từ năm 1995. Các chất bổ sung dinh dưỡng Kirkland Signature được làm từ thành phần chất lượng cao từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

1