Vitamin C 250 mg từ VITALS

CEO Hưng Tabi
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Giới thiệu Vitamin C luôn được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt với tác dụng tích cực của nó đối với sức đề kháng. Và điều này...

Vitamin C 250 mg Biologisch von VITALS Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giới thiệu

Vitamin C luôn được nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt với tác dụng tích cực của nó đối với sức đề kháng. Và điều này hoàn toàn đúng. Vitamin C hỗ trợ hệ miễn dịch, đặc biệt là khi hoạt động thể lực mạnh mẽ hoặc trong môi trường lạnh. Nhưng vitamin này còn tham gia vào rất nhiều quá trình khác.

Vitamin C hoạt động như một chất chống oxi hòa tan trong nước trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận các gốc tự do. Nó là một phần của một hệ thống phức tạp bao gồm các chất chống oxi hữu cơ trong cơ thể, chất chống oxi từ thực phẩm và enzym chống oxi có mối quan hệ phụ thuộc và tương tác lẫn nhau. Vì vậy, nó đóng vai trò trong việc bảo vệ DNA, protein và chất béo khỏi tổn thương oxi và đóng góp vào việc duy trì tế bào và mô khỏe mạnh. Ngoài ra, vitamin C được sử dụng như một co-enzym cho ba enzym khác nhau, đóng vai trò trong việc tạo ra collagen (chất cấu thành phổ biến nhất trong cơ thể người). Việc tạo ra collagen bình thường là quan trọng cho xương, sụn, nướu, da, gân và mạch máu.

Vitamin C được yêu cầu làm cộng tác cho dopamine beta-monooxygenase (DBM), một enzym có tác dụng chuyển đổi dopamine thành norepinephrine và adrenaline. Cả hai đều hoạt động như các chất truyền thần kinh và hormone trong cơ thể, do đó, vitamin C có tác động tích cực đến chức năng hệ thống thần kinh và đóng góp vào chức năng tâm thần bình thường. Vitamin C là không thể thiếu cho hai enzym tham gia vào việc sản xuất carnitine, một chất cần thiết để vận chuyển axit béo dài vào mitochondria để sản xuất năng lượng.

Với những tác dụng này, vitamin C giúp duy trì mức năng lượng. Nó cũng có thể giúp giảm mệt mỏi. Ngoài ra, có nhiều người không hấp thụ đủ sắt từ chế độ ăn uống của họ, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, phụ nữ mang thai và trẻ em. Vitamin C cải thiện quá trình hấp thụ sắt từ thức ăn. Điều này liên quan đến sắt phi ghem, có trong thực phẩm từ thực vật và động vật. Vitamin C không ảnh hưởng đến sự hấp thụ của sắt ghem, chỉ có trong sản phẩm động vật. Khoảng 90% sắt trong thức ăn là sắt phi ghem, chỉ có 10% là sắt ghem. Như chất nhận điện tử, vitamin C chuyển chất nhận điện tử của vitamin E oxid thành dạng hoạt động, duy trì tác dụng của vitamin E.

Con người không thể tổng hợp vitamin C mà cần phụ thuộc hoàn toàn vào thực phẩm để cung cấp.

Vitamin C 250 mg từ VITALS

  • Hoàn toàn tự nhiên, được chiết xuất từ cây acerola hữu cơ
  • Mỗi viên nang thực vật chứa ít nhất 250 mg vitamin C
  • Số lượng hạn chế sau khi mở hộp

Acerola Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tại sao chọn sản phẩm hữu cơ?

Thành phần của các loại bổ sung dinh dưỡng hữu cơ được bảo đảm có nguồn gốc tự nhiên và không được sản xuất tổng hợp. Hơn nữa, việc sản xuất được thực hiện nhằm tôn trọng con người, động vật và môi trường càng nhiều càng tốt. Một số quy định đã được đưa ra để định nghĩa điều này. Một số quy định xác định rõ ràng rằng không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học hoặc vi sinh vật biến đổi gen. Viện Skal Biocontrole Hà Lan kiểm tra xem các quy định này được tuân thủ và xem xét liệu một sản phẩm có thể được coi là hữu cơ hay không. Các sản phẩm hữu cơ có thể được nhận biết thông qua mã NL-BIO-01 và nhãn hữu cơ châu Âu.

Tác dụng của Vitamin C

Vitamin C có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, đẩy mạnh khả năng chống chịu trong và sau hoạt động thể lực (như thể dục thể thao) và trong môi trường lạnh với lượng tiêu thụ hàng ngày tối thiểu 200 mg thêm vào liều khuyến cáo 80 mg.

Ngoài ra, vitamin C có tác dụng tích cực đến chức năng hệ thống thần kinh và đóng góp vào việc duy trì sự hoạt động tâm thần bình thường. Nó bảo vệ tế bào khỏi tổn thương oxi và thúc đẩy quá trình tạo collagen. Nó cũng giữ cho mạch máu, xương, sụn, da, nướu và răng trong trạng thái tốt. Vitamin C cũng khuyến nghị cho việc hấp thụ sắt từ thức ăn và tăng hàm lượng sắt trong máu.

Thành phần

  • Vitamin C (Ascorbinsäure từ cây acerola hữu cơ): 250mg (313% nhu cầu hấp thụ chất dinh dưỡng*)
  • Thành phần khác: acerola hữu cơ* (Malpighia glabra L.; nguồn cung cấp vitamin C tự nhiên), cellulose hydroxypropylmethyl (viên nang thực vật), nồng độ gạo (Oryza sativa).

*nguồn hữu cơ

Hướng dẫn sử dụng

  • Uống 1-2 viên mỗi ngày với nước trong bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia
  • Giữ trong vỏ container sau khi mở. Không vượt quá số lượng được khuyến nghị mỗi ngày.

*Đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm Vitamin C 250 mg từ VITALS. Việc sử dụng sản phẩm này cần tuân theo hướng dẫn của chuyên gia và không thay thế cho việc chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

1