Vitamin và Khoáng Chất Tự Nhiên Healthy Rhythms - Giúp Bổ Sung Dinh Dưỡng Tự Nhiên cho Cơ Thể

CEO Hưng Tabi
Vitamin và khoáng chất là những yếu tố cần thiết cho cơ thể, nó giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe. Sản phẩm Healthy Rhythms của Siberian Wellness bổ sung thành phần tự...

Vitamin Và Khoáng Chất Tự Nhiên Healthy Rhythms - Siberian Wellness

Vitamin và khoáng chất là những yếu tố cần thiết cho cơ thể, nó giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe. Sản phẩm Healthy Rhythms của Siberian Wellness bổ sung thành phần tự nhiên để cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này rất hữu ích cho những người mắc covid, hậu covid, rối loạn giấc ngủ, sức khỏe và năng lượng suy giảm, hoặc mắc các bệnh mãn tính như mất ngủ, xương khớp, tim mạch, mỡ máu, huyết áp, tiểu đường,...

Thời điểm hấp thụ tốt nhất

Việc bổ sung vitamin và khoáng chất vào cơ thể tốt nhất là khi cơ thể đang trong trạng thái hoạt động và khi đang nghỉ ngơi. Sản phẩm Healthy Rhythms được chia thành hai công thức - công thức buổi sáng và công thức buổi tối. Điều này giúp đảm bảo nhu cầu hàng ngày về vitamin, các nguyên tố vi lượng và các hoạt chất sinh học khác, đồng thời hỗ trợ phục hồi nhịp sinh học của cơ thể.

Thành phần tự nhiên cho sức khỏe

Healthy Rhythms là tổ hợp các vitamin, khoáng chất và chiết xuất từ thảo mộc. Với 20 vitamin, 9 khoáng chất và 6 chiết xuất từ thảo mộc, sản phẩm này cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và giúp bạn thư giãn, ngủ sâu hơn và có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Healthy Rhythms Vitamin Và Khoáng Chất Tự Nhiên Healthy Rhythms - Siberian Wellness

Đáng tin cậy và an toàn

Sản phẩm Healthy Rhythms đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu như GMP, HACCP, FDA, ISO 22000. Điều này đảm bảo chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Ai nên sử dụng Healthy Rhythms?

Sản phẩm này phù hợp cho nhiều đối tượng, bao gồm:

  • Người mắc covid và hậu covid
  • Người muốn điều hòa năng lượng cơ thể theo nhịp sinh học
  • Người muốn bổ sung vitamin và khoáng chất tự nhiên hàng ngày
  • Người bị các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, gout, xương khớp, mỡ máu, mất ngủ, thoái hóa mắt
  • Người muốn nâng cao sức đề kháng và ngừa ung bướu
  • Người bị u lành tính hoặc giai đoạn đầu của ung thư
  • Người bị suy giảm chức năng về thị lực
  • Người mới dậy sau khi ốm, cần nhiều năng lượng
  • Người bị mất ngủ do rối loạn nhịp sinh học
  • Người làm việc căng thẳng

Healthy Rhythms giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, phục hồi năng lượng và duy trì trạng thái khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch.

Sản phẩm này đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu như FDA, HACCP, GMP, ISO 22000. Hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã sử dụng và tin tưởng sản phẩm này.

Hãy đảm bảo được chất lượng và mua sản phẩm Healthy Rhythms tại Hanachi - Địa chỉ uy tín cung cấp Hàng Ngoại Chính Hãng với giá hợp lý nhất.

HOTLINE: 0363 888 198 / 0971 44 69 89

1