X-Secret bán giá bao nhiêu? Những thông tin đáng chú ý về sản phẩm

Giá của sản phẩm Xịt phụ khoa chứa Bào tử lợi khuẩn X-Secret là 495.000 vnđ/1 hộp. Tặng thêm voucher > 100K + quà trị giá 150K cho đơn hàng combo 2 – combo 3 Hộp.

x-secret-ban-gia-bao-nhieu

X-Secret bán giá bao nhiều?

Nhận ngay 𝟎𝟏 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 (Nước rửa tay khô hoặc xà bông handmade) khi mua COMBO 2 HỘP trị giá 990.000đ, giá cũ 𝟏.𝟏𝟕𝟔.𝟎𝟎𝟎đ, 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐡𝐢𝐩;

Nhận ngay 𝟎𝟏 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝟏𝟎𝟎𝐊 cho đơn hàng tiếp theo + 𝟎𝟏 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 (Nước rửa tay khô hoặc xà bông handmade) khi mua COMBO 3 HỘP trị giá 𝟏.𝟒𝟖𝟓.𝟎𝟎𝟎đ, 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐡𝐢𝐩;

Nhận ngay 𝟎𝟏 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟎𝐊 cho đơn hàng tiếp theo + 𝟎𝟏 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆(Nước rửa tay khô hoặc xà bông handmade) khi mua COMBO 4 HỘP, trị giá 𝟏.𝟗𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎đ, 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐡𝐢𝐩;

ĐẶC BIỆT, nhận ngay 01 HỘP đóng gói bất kỳ khi mua COMBO 5 HỘP, trị giá 𝟐.𝟒𝟕𝟓.𝟎𝟎𝟎đ, 𝐅𝐫𝐞𝐞𝐬𝐡𝐢𝐩.

LiveSpo X-Secret là sản phẩm của đề tài mã số ĐT.12.19/CNSHCB cấp Nhà nước theo đề án công nghệ Sinh học trong chế biến do Bộ Công Thương cấp kinh phí cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chủ trì thực hiện và công ty cổ phần ANABIO Research & Development sản xuất.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” với thành phần chứa trên 5 tỷ Bào tử lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans và nước muối sinh lý 0,9% trong một ống 5ml.

Một số thắc mắc quý khách hàng thường gửi về website:

Các công dụng của LiveSpo X-Secret đem lại cho vùng kín?

Khi âm đạo khoẻ mạnh, hệ vi sinh vật rất phong phú, gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn cơ hội, chúng chung sống hòa bình và không gây bệnh. Trong đó có lợi khuẩn chiếm khoảng 50 – 80% chuyển hóa glycogen thành acid lactic duy trì cho môi trường âm đạo có tính acid, độ pH cân bằng (3,5 – 4,5) – đây cũng được gọi là pH lý tưởng của âm đạo.

Sự cân bằng của hệ vi sinh vật thường trú tại âm đạo và sự duy trì pH sinh lý tại âm đạo có tác dụng tạo nên hàng rào bảo vệ tự nhiên của hệ sinh dục nữ chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Do vậy, sử dụng xịt phụ khoa chứa bào tử lợi khuẩn chính là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa ở phụ nữ hiệu quả. Dưới đây là các công dụng của sản phẩm LiveSpo X-Secret:

  • Giúp kháng khuẩn, khử mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy khó chịu của vùng kín
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản
  • Phục hồi và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh âm đạo của người đang trong thời gian tuân thủ theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh
  • Phục hồi và cân bằng hệ vi sinh âm đạo

Có mấy loại hộp X-Secret?

Hộp sản phẩm X-Secret có 2 quy cách đóng gói.

  • Quy cách 1: Hộp sản phẩm có 1 bình xịt và 4 ống bào tử lợi khuẩn. Hộp sản phẩm này thường dùng cho khách hàng mua sản phẩm ở lần đầu tiên, sử dụng ống bào tử lợi khuẩn đổ vào bình xịt để xịt phụ khoa một cách tiện dụng nhất.
  • Quy cách 2: Hộp sản phẩm có 5 ống bào tử lợi khuẩn, không có bình xịt. Hộp sản phẩm này dùng cho khách hàng mua sản phẩm ở các lần kế tiếp. Khi khách hàng đã có bình xịt ở lần mua trước đó, hãy tận dụng ngay bình xịt đó để sử dụng cho nhiều lần sau.

Sản phẩm X-Secret có được đông người biết đến không?

Người nổi tiếng tin dùng sản phẩm xịt phụ khoa

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm xịt phụ khoa chứa Bào tử lợi khuẩn LiveSpo X-Secret, trong đó có MC Ngô Mai Phương, MC Hoàng Linh đã review rất chân thực về sản phẩm:

Phụ nữ sau sinh tin dùng sản phẩm X-Secret

Phụ nữ sau sinh đối mặt với nhiều vấn đề ở vùng kín. Bên cạnh việc “cô bé” giãn rộng hơn, tình trạng mùi hôi, ngứa,… cũng khiến rất nhiều chị em “đau đầu” khi tìm cách giải quyết. Hãy cùng lắng nghe tâm sự từ chị Hương (Hà Nội) chia sẻ tâm sự của chị:

X-Secret được sản xuất tại đâu và có những chứng nhận nào?

Sản phẩm X-Secret được sản xuất bởi nhà máy ANABIO. Giấy chứng nhận chất lượng của nhà máy sản xuất ANABI

  • Chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Chứng nhận KLEPT
  • Chứng nhận của Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế
  •  Chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP)

Để được hỗ trợ nhiều hơn về sản phẩm cũng như vấn đề tại vùng kín mà bạn đang gặp phải, hãy liên hệ tới Hotline: 1900.8946 hoặc 0946.385.533!

Dược sỹ Nguyễn Thuận
Dược sỹ Phương Anh
Dược sỹ Thúy Nga
Gọi điện thoại
Gọi điện thoại