BoniMen - Giúp giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt

CEO Hưng Tabi
Hình chụp thật BoniMen đang bán tại Nhà Thuốc Thân Thiện BoniMen là sản phẩm hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt nhập khẩu từ Canada hoặc Mỹ về Việt Nam. Sản...

Boni Men, hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt Hình chụp thật BoniMen đang bán tại Nhà Thuốc Thân Thiện

BoniMen là sản phẩm hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt nhập khẩu từ Canada hoặc Mỹ về Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền của một nhà máy dược phẩm hiện đại, đạt tiêu chuẩn ATTP (An toàn thực phẩm) do Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Công dụng BoniMen

BoniMen có công dụng hỗ trợ ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt, giúp giảm các triệu chứng của u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt và hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt[^1^]. Sản phẩm này đã được Cục ATTP - Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc và không phải là thuốc chữa bệnh[^1^].

Cách sử dụng BoniMen

Sản phẩm BoniMen dùng để uống trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng đơn giản, chỉ cần uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 1 tới 2 viên[^1^].

Đối tượng sử dụng BoniMen

Sản phẩm BoniMen dành cho nam giới trưởng thành bị phì đại lành tính tuyến tiền liệt với các biểu hiện như tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần[^1^].

Thành phần BoniMen

BoniMen chứa các thành phần an toàn và tốt cho người sử dụng, bao gồm:

 • Pygeum africanum
 • Uva Ursi
 • Cran berry
 • Vitamin E
 • Vitamin B6
 • Kẽm
 • Copper
 • Selenium
 • Lycopene
 • Nam việt quất
 • Lá buchu[^1^]

BoniMen, hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt Boni Men, hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt

Lưu ý sử dụng BoniMen

BoniMen không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa của từng người, vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng[^1^].

Bảo quản sản phẩm

Để bảo quản BoniMen, hãy cất sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C. Đồng thời, đảm bảo đặt xa tầm tay của trẻ em[^1^].

Quy cách đóng gói và thời hạn sử dụng

BoniMen được đóng gói trong hộp nhựa HDPE. Mỗi lọ chứa 30 viên hoặc 60 viên, mỗi viên có khối lượng 534 mg ± 7,5%[^1^]. Sản phẩm có thời hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất, thời hạn này được in trên bao bì của sản phẩm[^1^].

Địa chỉ bán BoniMen

Sản phẩm BoniMen có thể mua tại các nhà thuốc và bệnh viện trên toàn quốc, cũng như qua kênh Online và Offline của Nhà Thuốc Thân Thiện[^1^].

Hình chụp thật BoniMen đang bán tại Nhà Thuốc Thân Thiện Hình chụp thật BoniMen đang bán tại Nhà Thuốc Thân Thiện

Yêu cầu về an toàn thực phẩm

BoniMen được sản xuất và kinh doanh đạt yêu cầu an toàn thực phẩm theo quy định, cam kết tuân thủ các quy chuẩn và quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Tổ chức và cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm đảm bảo tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm[^1^].

Đơn vị sản xuất và nhập khẩu

Công ty Viva Pharmaceutical Inc.

Địa chỉ: 13880 Viking Place Richmond, BC V6V 1K8, Canada

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và nhập khẩu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ MINH DUY

Địa chỉ: Số 281 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giấy phép và xuất xứ

 • Giấy phép xác nhận công bố sản phẩm Số: 9968/2018/ĐKSP
 • Giấy phép xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm Số: 2237/2020/XNQC-ATTP & Số: 2265/2020/XNQC-ATTP
 • Xuất xứ: Mỹ[^1^]

BoniMen là sản phẩm chất lượng và an toàn, giúp hỗ trợ giảm phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Để biết thêm thông tin và tư vấn, vui lòng liên hệ với dược sĩ tại Nhà Thuốc Thân Thiện.

1