Zia Tu Wan Thuốc rắn Số 1 | Hoàng Gia Thái Lan

CEO Hưng Tabi
Thuốc rắn số 1 của Thái Lan - Hiệu quả đỉnh cao từ Royal Park Thailand Thân chào bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Zia...

Thuốc rắn số 1 của Thái Lan - Hiệu quả đỉnh cao từ Royal Park Thailand

Thân chào bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Zia Tu Wan - Thuốc rắn số 1 của Thái Lan từ trung tâm thuốc rắn Hoàng Gia Thái Lan, Royal Park Thailand. Sản phẩm này được rất nhiều du khách Việt Nam tin dùng khi đến du lịch Thái Lan vì hiệu quả giải độc gan cao.

Zia Tu Wan Thuốc rắn số 1 Ảnh: Zia Tu Wan Thuốc rắn số 1 - Royal Park Thailand

Thành phần và Công dụng của Zia Tu Wan

Thành phần thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan

Zia Tu Wan được bào chế từ nọc rắn Hổ Mang Chúa và các loại rắn độc khác, được kết hợp với thảo dược được bào chế và tinh luyện.

Công dụng của thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan

Thuốc Zia Tu Wan có công dụng thanh nhiệt, hạ hỏa, thanh máu giải độc, giải độc gan, và tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, nó còn giúp giảm các chứng liên quan đến gan như hôi miệng, lở miệng, mụn trứng cá, táo bón, trĩ, viêm da cấp tính, viêm nhiễm da, hôi chân, thối móng, dị ứng da.

Cách sử dụng Zia Tu Wan

  • Dùng để thải độc: Mỗi tháng uống liên tục 3 ngày, sáng 1 viên, tối 1 viên, uống sau khi ăn cơm no.

  • Dùng để chữa bệnh trĩ: Uống liên tục trong 25 ngày, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và tối, sau khi ăn cơm no. Đối với bệnh Trĩ Nội (Mỗi buổi tối đặt 1 viên thuốc vào hậu môn), đối với Trĩ Ngoại (Dùng 1 viên thuốc pha với dấm nuôi bôi mỗi buổi tối).

  • Dùng cho các bệnh ngoài da: Pha dấm hoặc pha với nước ấm để bôi hoặc ngâm.

Lưu ý: Sử dụng theo liều và thường xuyên đến khi bệnh dứt hẵn. Nên không ngừng thuốc khi triệu chứng giảm, để tránh tái phát.

Thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan - Sự tin cậy từ Hoàng Gia Thái Lan

Thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan là sản phẩm đến từ Hoàng Gia Thái Lan, được nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền tại 2 trung tâm thuốc rắn - Royal Thai Herb RTH và Royal Park Thailand. Sản phẩm này đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng quốc tế và được Hoàng Gia Thái Lan đảm bảo về độ an toàn và uy tín.

Thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan có thực sự tốt không?

Chất lượng và hiệu quả của Zia Tu Wan đã được Hoàng Gia Thái Lan quan tâm hàng đầu. Đây là một sản phẩm được Hoàng Gia Thái Lan chú trọng về chất lượng, và đã được đông đảo khách hàng tin dùng với độ an toàn và uy tín cao.

Chọn Zia Tu Wan hoặc Kia Tu Tan?

Hoàng Gia Thái Lan có 2 trung tâm thuốc rắn - Royal Thai Herb RTH và Royal Park Thailand. Trên thị trường, bạn có thể thấy 2 loại thuốc rắn là Kia Tu Tan của Royal Thai Herb RTH và Zia Tu Wan của Royal Park Thailand. Tuy nhiên, cả 2 loại thuốc này có chất lượng, công dụng và cách sử dụng hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác nhau về tên gọi do được phân phối từ 2 trung tâm khác nhau.

Mua thuốc rắn số 1 chính hãng ở đâu?

Nếu bạn quan tâm đến thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan, bạn có một số cách để mua hàng chính hãng:

  1. Đăng ký tour du lịch Thái Lan qua các công ty du lịch để được mua thuốc tại trung tâm.
  2. Nhờ công ty du lịch hoặc người thân mua trực tiếp tại địa chỉ: 88/8 Mô.10 Tambol Bang Chalong, Bang Plee, Samutprankarm Thailand.
  3. Mua hàng tại Shop Dầu Thảo Dược - cửa hàng được đảm bảo chất lượng hàng hóa, và cung cấp cả 2 loại thuốc rắn Zia Tu Wan và Kia Tu Tan với giá cả hợp lý.
  4. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên Việt sinh sống tại Thái Lan, bạn có thể tới trực tiếp trung tâm thuốc rắn để mua hàng.

Giá của thuốc rắn số 1 Zia Tu Wan

  • Lọ 160 viên: 2.950.000Đ
  • Lọ 250 viên: 4.450.000Đ

Thải độc Gan - Vai trò của Zia Tu Wan

Gan là cơ quan chức năng quan trọng nhất của cơ thể, với vai trò chuyển hóa, phân loại và lọc các chất. Khi sống trong môi trường ô nhiễm, Gan đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các chất độc hại. Tuy nhiên, nếu Gan không hoạt động tốt, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể sẽ gây ảnh hưởng xấu. Việc làm sạch Gan là một công việc quan trọng để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Zia Tu Wan là một sản phẩm chức năng giúp giải độc Gan tuyệt vời. Với thành phần tự nhiên và công nghệ hiện đại, Zia Tu Wan đem lại hiệu quả cao và giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.

Hy vọng rằng bạn đã có những thông tin hữu ích từ bài viết này. Nếu bạn quan tâm đến thuốc rắn Thái Lan, hãy tìm đến Zia Tu Wan - sản phẩm giải độc gan hàng đầu từ Royal Park Thailand.

1