Review thực phẩm chức năng Pregnacare: Đánh giá chất lượng và hiệu quả

CEO Hưng Tabi
Thực phẩm chức năng Pregnacare đã trở thành sản phẩm được nhiều bà bầu tin dùng như một phương pháp hỗ trợ sức khỏe sinh sản hoàn hảo. Nhưng liệu sản phẩm này có đáng...

Thực phẩm chức năng Pregnacare đã trở thành sản phẩm được nhiều bà bầu tin dùng như một phương pháp hỗ trợ sức khỏe sinh sản hoàn hảo. Nhưng liệu sản phẩm này có đáng tin cậy như quảng cáo hay không? Hãy cùng tìm hiểu về 5 thành phần quan trọng của viên uống này.

Thành phần

Thực phẩm chức năng Pregnacare chứa các thành phần dưỡng chất có lợi cho cơ thể, đặc biệt là tốt cho phụ nữ mang thai. Được bổ sung với các vitamin nhóm B, cùng với các vi chất khác như vitamin C, D, E, H, K... giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và đáp ứng nhu cầu tăng cao trong giai đoạn đặc biệt của phụ nữ như mang thai và cho con bú.

thuc-pham-chuc-nang-Pregnacare Hình ảnh minh họa: Thực phẩm chức năng Pregnacare

Đặc biệt, Pregnacare cung cấp các khoáng chất như sắt, canxi, kẽm, đồng, man gan, selen, I ốt... hỗ trợ tạo máu và hoàn thiện hệ xương, thần kinh và mạch máu cho thai nhi. Acid folic và Omega 3, hai thành phần quan trọng trong Pregnacare, hỗ trợ phát triển não bộ, tăng cường thị lực và xây dựng hệ tuần hoàn khỏe mạnh cho bé.

Công dụng

Thực phẩm chức năng Pregnacare mang lại nhiều công dụng cho người sử dụng, phụ thuộc vào từng loại sản phẩm. Dưới đây là một số công dụng chính của Pregnacare:

 • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu qua nguồn vitamin và khoáng chất phong phú, hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ mang thai, cho con bú và chuẩn bị mang thai.
 • Tạo nền tảng dinh dưỡng cho thai nhi và trẻ sơ sinh thông qua sữa mẹ, giúp phát triển toàn diện và ngăn ngừa dị tật.
 • Ngăn ngừa các biến chứng trong thai kỳ và chuyển dạ ở bà bầu.
 • Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất và giảm thiểu ốm nghén.
 • Đẩy nhanh quá trình hồi phục sau sinh, giúp mẹ có sức khỏe và vẻ ngoài rạng rỡ.
 • Tăng cường chất và lượng sữa cho mẹ, giúp bé có nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh.
 • Tạo điều kiện thể lực chuẩn bị cho việc mang thai và giúp thụ tinh diễn ra dễ dàng, tăng khả năng thụ tinh thành công.

Đối tượng sử dụng

Hiện nay, Pregnacare cung cấp nhiều loại viên uống phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Các đối tượng sử dụng Pregnacare bao gồm:

 • Phụ nữ mang thai
 • Phụ nữ sau sinh
 • Phụ nữ cho con bú
 • Các cặp vợ chồng đang chuẩn bị kế hoạch có con

thuc-pham-chuc-nang-Pregnacare Hình ảnh minh họa: Thực phẩm chức năng Pregnacare

Xuất xứ

Thực phẩm chức năng Pregnacare là sản phẩm của hãng Pregnacare, thuộc công ty Vitabiotics - một thương hiệu chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu của Anh Quốc. Pregnacare đã được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu và Châu Á.

Hướng dẫn sử dụng

Thực phẩm chức năng Pregnacare có nhiều loại viên uống phục vụ cho các đối tượng khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng cho các loại sản phẩm phổ biến của Pregnacare:

 • Pregnacare Max: Liều dùng mỗi ngày là 2 viên xanh và 1 viên vàng, sử dụng cho 1 lần uống.
 • Pregnacare Plus: Liều dùng mỗi ngày là 1 viên xanh và 1 viên hồng, sử dụng cho 1 lần uống.
 • Pregnacare Breastfeeding: Liều dùng mỗi ngày là 2 viên nâu và 1 viên vàng, sử dụng cho 1 lần uống.
 • Pregnacare New Mum: Liều dùng mỗi ngày là 2 viên nâu, sử dụng cho 1 lần uống.
 • Pregnacare Him and Her: Liều dùng mỗi ngày là 1 viên cho cả nam và nữ.

Lưu ý: Pregnacare được nhà sản xuất khuyến cáo không nên nhai khi sử dụng. Hãy uống cùng nhiều nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ thêm dưỡng chất. Nên dùng sau khi ăn, không nên uống khi đói hoặc vào buổi tối để thuốc có hiệu quả tối đa và không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Thực phẩm chức năng Pregnacare hiện được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyến nghị sử dụng cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai. Bởi sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Hy vọng qua bài viết này, mẹ đã có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu quả của thực phẩm chức năng Pregnacare để có lựa chọn phù hợp cho sức khỏe của mình.

1