Viên uống Vitamin B-Complex Nature Made Nhật Bản 60 ngày

CEO Hưng Tabi
Năm 1971, Nature Made ra đời tại California, Hoa Kỳ. Kể từ đó, Nature Made được sản xuất bởi Pharmavite, là một trong những hãng dược hàng đầu Mỹ và nổi tiếng trên toàn cầu...

Năm 1971, Nature Made ra đời tại California, Hoa Kỳ. Kể từ đó, Nature Made được sản xuất bởi Pharmavite, là một trong những hãng dược hàng đầu Mỹ và nổi tiếng trên toàn cầu với các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe và thực phẩm chức năng. Công ty mong muốn cung cấp dinh dưỡng theo cách tự nhiên nhất có thể.

Viên uống Vitamin B-Complex Nature Made Nhật Bản 60 ngày

Vitamin B-Complex là gì?

Vitamin nhóm B (vitamin B complex) là thuật ngữ chung để chỉ các loại vitamin B1, B2, B6, B12, niacin, axit pantothenic, axit folic và biotin. Chúng được sử dụng để tạo ra năng lượng từ carbohydrate, protein và lipid, đồng thời chuyển hóa các chất không cần thiết trong cơ thể và các chất dinh dưỡng cần thiết. Các vitamin B hoạt động hợp tác với nhau, và chúng sẽ không hoạt động tốt nếu thiếu một trong số chúng. Vitamin B là loại vitamin tan trong nước và không thể được lưu trữ trong cơ thể, vì vậy việc bổ sung chúng hàng ngày là rất quan trọng.

Viên uống Vitamin B-Complex Nature Made cung cấp 8 loại vitamin B thiết yếu để sản xuất năng lượng có thể dùng trong một viên mỗi ngày. Nó cũng được khuyến khích cho những người quan tâm đến sắc đẹp, ăn kiêng và có thói quen ăn uống không khoa học. Nhóm Vitamin B complex bao gồm Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit folic, Axit pantothenic, biotin và pantothenic acid.

Vitamin nhóm B hoạt động hợp tác với nhau

Vitamin B là thuật ngữ chung để chỉ tám loại vitamin B1, B2, B6, B12, niacin, axit pantothenic, axit folic và biotin. Đây là các loại vitamin cần thiết để duy trì năng lượng liên quan đến việc chuyển đổi năng lượng từ ba chất dinh dưỡng chính là carbohydrate, protein và lipid. Mỗi loại vitamin B đều có chức năng riêng và chúng phối hợp với nhau, vì vậy nếu thiếu một loại nào đó, nó sẽ không thể thể hiện được sức mạnh của nó.

Vitamin nhóm B giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày

Vitamin nhóm B là loại vitamin tan trong nước nên không thể dự trữ trong cơ thể. Để duy trì năng lượng hàng ngày, chúng ta cần bổ sung chúng một cách hợp lý từ các bữa ăn. Rất khó để có được tất cả các vitamin B cùng lúc, vì vậy việc sử dụng thêm chất bổ sung là cách tốt để đảm bảo rằng bạn nhận đủ vitamin B.

Niacin và biotin là những chất dinh dưỡng giúp duy trì làn da và màng nhầy khỏe mạnh.

Khuyến nghị kết hợp cho những người đang ăn kiêng

Vitamin nhóm B là dưỡng chất cần thiết cho những ai đang ăn kiêng. Cùng với phức hợp vitamin B, hãy cố gắng bổ sung siêu đa vitamin và khoáng chất tạo nền tảng cho sức khỏe, cũng như canxi và sắt, những chất có xu hướng bị thiếu do chế độ ăn uống hạn chế. Viên uống mỗi ngày cung cấp nhiều vitamin B, rất quan trọng cho quá trình sản xuất và chuyển hóa năng lượng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn với công việc nội trợ và cả những người quan tâm đến sức khỏe da.

Vitamin B-complex được khuyến khích cho:

 • Bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, giúp xương khớp phát triển ổn định hơn
 • Cung cấp lượng nhóm vitamin B cần thiết cho cơ thể
 • Dành cho những người có chế độ ăn kiêng hoặc giảm cân
 • Bạn quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp của bản thân
 • Có thói quen sinh hoạt ăn uống không khoa học

Thực phẩm này đã được chứng nhận bởi JADA (Cơ quan chống doping Nhật Bản) và có công bố chức năng dinh dưỡng (Niacin và Biotin) giúp duy trì sức khỏe của da và màng nhầy.

Cách uống:

Là một chất bổ sung dinh dưỡng, hãy uống 1 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm. Sau khi mở, hãy đóng chặt nắp và tiêu thụ càng sớm càng tốt.

 • Thành phần: lactose, tinh bột, cellulose, V.B1, V.B2, V.B6, canxi pantothenate, niacinamide, axit béo (có nguồn gốc từ đậu tương), este axit béo sucrose, oxit silic, axit folic, biotin, V.B12
 • Chất dinh dưỡng: Năng lượng/1,34kcal, protein/0-0,1g, chất béo/0-0,1g, carbohydrate/0,249g, natri/0-2mg, vitamin B1/15mg, vitamin B2/12mg, mỗi viên (0,35g) Vitamin B6/10mg, vitamin B12/15μg, niacin/10mg, axit pantothenic/10mg, axit folic/240μg, biotin/50μg
 • Nature Made không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản.
 • Hàm lượng: 60 viên
 • Lượng calo: Năng lượng/1,34kcal mỗi viên (0,35g)
 • Thương hiệu: NATUREMADE JAPAN

Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản (Made in Japan)

Quy cách: dạng viên nén, lọ 60 viên - 60 ngày

Hạn sử dụng: 11/2024

1